Thiết bị tưới nông nghiệp

Hiển thị 1–12 của 64 kết quả

Ứng dụng của Thiết bị tưới nông nghiệp là gì?

Việc tưới thật nhiều nước để cây phát triển tốt, đơm hoa kết trái sớm chính là công việc tưới , nó giúp đem lại lợi nhuận cho người trồng trọt. Nhưng đối với công việc này thì người tưới rất vất vả và tốn nhiều thời gian.

Từ đó, hệ thống tưới đã được sáng tạo ra nhằm phục vụ cho ngành trồng trọt và chăn nuôi trong nông nghiệp. Hệ thống tưới có lượng nước rất lớn có thể giúp chúng ta tưới nước không tốn nhiều công sức như phương pháp truyền thống. Bạn chỉ cần cài đặt sẵn hệ thống vào hệ thống tưới để chỉ cần 1 thao tác khởi động là cả đồng ruộng đều được tưới mát hay là gắn ống vào hệ thống rồi kéo đi bơm là được.

Vòi tưới phun tự bù áp (tưới tại gốc) Supernet

Vòi tưới phun tự bù áp SuperNet của Netafim có cơ chế hiệu chỉnh độc nhất đảm bảo lượng nước đồng đều cho cây trồng trên những địa hình đồi dốc, không bằng phẳng và những nơi đòi hỏi cao về độ bao phủ đồng đều.
  • Bán kính phun: 0.75m – 4m
  • Bù áp
  • Độ bền cao
  • Cấu tạo đơn giản, dễ sử dụng
Xem thêm
Gioăng cao su
Liên hệ

Vòi tưới phun mưa D-Net

Vòi phun D-Net ™ cung cấp khả năng phân phối nước hiệu quả cao nhờ cánh tay đòn ba chiều độc đáo, dùng để hút hoặc làm mát rau, thức ăn gia dụng, vườn, cây ăn và các loại cây trồng đồng.

Xem thêm