Thiết bị tưới nông nghiệp

Hiển thị 1–12 của 59 kết quả

Việt Nam vốn là quốc gia có thế mạnh về nông nghiệp. Việc đầu tư thiết bị cho sản xuất nông nghiệp cũng là yếu tố quan trọng góp phần tạo nên thành công đó. Không như trước đây sản xuất nông nghiệp chủ yếu chăm chú vào số lượng mà quên đi chất lượng. Nhiều năm trở lại đây, hoạt động sản xuất nông nghiệp có nhiều bước tiến nổi bật trong việc đầu tư thiết bị tưới nông nghiệp trong sản xuất nhằm làm giảm bớt đi sức người, thời gian, đồng thời giúp tạo ra được sản phẩm có chất lượng cao và năng suất ổn định.

Thiết bị tưới nông nghiệp công nghệ cao được áp dụng rộng rãi cho các nhà vườn, trang trại trồng cây ăn trái, rau, hoa màu,… tại các vùng nông thôn và các trang trại không còn là điều quá xa lạ đối với bà con nông dân. Để ứng dụng tốt cho mỗi loại cây trồng, đảm bảo năng suất cao khi thu hoạch cần phải tính toán để tránh lãng phí đầu tư mà vẫn mang lại hiệu quả cao. Công ty Khang Thịnh – đơn vị phân phối độc quyền Thiết bị tưới Netafim – Israel, chuyên cung cấp hệ thống tưới nông nghiệp công nghệ cao, với mong muốn được mang tới cho bà con trên mọi vùng miền của tổ quốc những giải pháp tưới hiệu quả nhất.

Lợi ích của thiết bị tưới nông nghiệp mang lại cho người dân

Kiểm soát nguồn nước cung cấp

Hệ thống tưới giúp nông dân kiểm soát được lượng nước cung cấp vừa đủ cho cây tránh tình trạng cây bị ngập úng, ẩm ướt quá nhiều. Ở các giai đoạn sinh trưởng khác nhau của cây thì nhu cầu nước cũng khác nhau.

Kiểm soát sâu bệnh hại tấn công

Khi chúng ta tưới nước quá dư thừa làm cho hệ sinh vật gây xung quanh cũng phát triển, môi

Dễ lắp đặt

Mô hình tưới tự động khá đơn giản, bà con nông dân có thể mua vật tư về tự lắp đặt và dễ sử dụng.

Tiết kiệm chi phí nhân công và thời gian

Với hệ thống tưới tự động, giúp giảm chi phí nhân công so với phương pháp tưới thủ công thông thường. Ngoài ra, nhiều bộ dụng cụ tưới tiêu giúp dễ dàng lắp đặt bộ hẹn giờ, cung cấp mức tự động hóa giúp việc tưới tiêu dễ dàng và nhanh chóng hơn.

 

Liên hệ