Thiết bị tưới cảnh quan

Hiển thị tất cả 4 kết quả

Với kinh nghiệm trên 20 năm về lĩnh vực tưới tại Việt Nam, Khang Thịnh luôn mong muốn mang đến cho khách hàng thiết bị tưới cảnh quan và giải pháp hiệu quả nhất. Vì vậy chúng tôi chọn Netafim.

Netafim là công ty hàng đầu thế giới trong lĩnh vực công nghệ nông nghiệp. Netafim đã chuyển những kiến ​​thức và kinh nghiệm của mình thành các sản phẩm chăm sóc cảnh quan.

Từ thiết bị tưới nhỏ giọt tốt nhất thế giới đến bộ điều khiển cho hệ thống tưới tự động. Netafim cung cấp các sản phẩm và thiết bị tưới cảnh quan chất lượng cao và liên tục phát triển.

Các sản phẩm của Netafim giúp tiết kiệm nước và giảm chi phí vận hành hệ thống. Ngoài ra, thiết bị tưới cảnh quan của Netafim còn có thể sử dụng nước tái chế. Đây là một giải pháp lý tưởng khi nguồn nước ngọt trên trái đất ngày càng khan hiếm.

Các thiết bị đảm bảo hoạt động hiệu quả ngay cả trong điều kiện áp lực thấp. Một số thiết bị tưới có khả năng bù áp lực giúp hệ thống vận hành đồng đều trên cả địa hình không bằng phẳng.

Cho dù đó là cho các dự án cảnh quan quy mô lớn hay nhu cầu từ các sân vườn gia đình, chúng tối vẫn có thể cung cấp cho bạn giải pháp hoàn thiện với các sản phẩm tưới có độ chính xác cao và bộ điều khiển hiện đại, dễ dàng sử dụng và thân thiện với môi trường từ Netafim.