GIẢI PHÁP NÔNG NGHIỆP NETAFIM

Thành lập năm 1965, Netafim là một trong những công ty hàng đầu của Israel và trên thế giới trong lĩnh vực sản xuất, chuyển giao công nghệ và thiết bị tưới nông nghiệp (chế tạo, cung cấp thiết bị tưới và hệ thống tưới cho lĩnh vực Nông nghiệp).

NETAFIM đi đầu trong chế tạo thiết bị tưới nhỏ giọt , tiết kiệm nước – là công nghệ tưới đặc hữu Israel. Không ngừng nghiên cứu và phát triển. Netafim dần trở thành nhà chế tạo cung cấp trọn gói nhiều loại thiết bị khác như nhà kính, nhà lưới và hệ thống điều khiển khí hậu đồng bộ, thiết bị tưới và quản lý dinh dưỡng cây trồng tự động (thiết bị châm phân, bón phân các loại). Netafim tiếp tục công cuộc cách mạng hiện đại hóa hệ thống tưới phát triển ở hơn 110 quốc gia. Thông qua mạng lưới toàn cầu gồm 29 công ty con và 17 nhà máy sản xuất.

Tb Nt

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ứng dụng công nghệ vào canh tác trong nhà kính và ngoài đồng cho vùng khí hậu tại Israel, Châu Phi, Australia và các nước trong khu vực như Trung Quốc, Philippin, Thái Lan, Indonesia v.v. Netafim cung cấp dịch vụ nghiên cứu và chuyển giao công nghệ trồng trọt phù hợp với điều kiện khí hậu và thổ nhưỡng tại từng vùng riêng biệt.

Netafim ngoài việc tiên phong trong lĩnh vực nông nghiệp tưới chính xác cũng đang dẫn đầu trong lĩnh vực canh tác ứng dụng công nghệ số, tích hợp theo dõi, phân tích thời gian thực và điều khiển tự động vào các hệ thống hiện đại để giúp nông dân tối đa hóa năng suất trang trại của họ.

Tại Việt Nam, Netafim hoạt động thông qua nhà phân phối độc quyền cho tất cả sản phẩm và giải pháp nông nghiệp của Netafim. Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Tưới Khang Thịnh hoạt động từ năm 1998, với đội ngũ hơn 500 nhân viên và cộng tác viên, với 1 trụ sở chính và 12 chi nhánh, văn phòng phân bố trên toàn bộ Việt Nam.

Khang Thịnh cung cấp đầy đủ các sản phẩm và giải pháp của Netafim:

  • Tư vấn, thiết kế hệ thống thiết bị tưới Israel trong nhà kính, nhà lưới và ngoài trời;
  • Cung cấp thiết bị điều khiển tưới và quản lý dinh dưỡng cây trồng qua hệ thống tưới.
  • Cung cấp hệ thống tự động kiểm soát khí hậu;
  • Tư vấn kỹ thuật, cung cấp giải pháp canh tác công nghệ cao.

Tb Ne

Để biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ TƯỚI KHANG THỊNH

🏡 TRỤ SỞ CHÍNHA1, Đường 672, Khu Phố 1, P. Phước Long B, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh.
 Điện thoại: (+84) 28 2253 9851 – Fax: (+84) 28 2253 6391
 Email: khangthinh@irritech.vn
 Web: www.irritech.vn  /irritech.vn

Xem thêm » Hệ thống các Văn phòng, Chi nhánh