THIẾT BỊ TƯỚI NETAFIM
a

Thành lập năm 1965, Hãng Netafim – Israel là một công ty hàng đầu của Israel và trên thế giới trong lĩnh vực chế tạo, cung cấp nhà kính, thiết bị tưới và hệ thống tưới nhỏ giọt tự động hoặc bán tự động. NETAFIM đã cung cấp thiết bị cho hơn 110 nước trên thế giới, tại các vùng khí hậu khác nhau.

NETAFIM đi đầu trong chế tạo thiết bị tưới nhỏ giọt , tiết kiệm nước – là công nghệ tưới đặc hữu Israel. Không ngừng nghiên cứu và phát triển, Netafim dần trở thành nhà chế tạo cung cấp trọn gói nhiều loại thiết bị khác như nhà kính, nhà lưới và hệ thống điều khiển khí hậu đồng bộ, thiết bị tưới phun, tưới nhỏ giọt và quản lý dinh dưỡng cây trồng tự động ( thiết bị châm phân, bón phân các loại). Netafim cung cấp trọn gói từ thiết kế, cung cấp thiết bị, hướng dẫn lắp đặt, sử dụng thiết bị tưới và nhà kính, chuyển giao công nghệ trồng trọt trong nhà kính và ngoài cánh đồng.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc ứng dụng công nghệ vào trồng trọt trong nhà kính và ngoài cánh đồng cho vùng khí hậu nhiệt đới tại Israel, Châu Phi, Australia và các nước trong khu vực như Trung quốc, Philippin, Thái Lan, Indonesia… Netafim cung cấp dịch vụ nghiên cứu và chuyển giao công nghệ trồng trọt phù hợp với điều kiện khí hậu và thổ nhưỡng tại từng vùng riêng biệt.

Thiết bị tưới nhỏ giọt là một trong những thiết bị tưới hiện đại và tiết kiệm nước, giảm chi phí và tuổi thọ thiết bị dài nhất hiện nay. Công ty CP Công nghệ tưới Khang Thịnh là nhà phân phối độc quyền thiết bị tưới của Netafim Israel. Khang Thịnh chuyên cung cấp thiết bị và thi công thiết bị tưới nhỏ giọt Israel.- Cung cấp và hướng dẫn lắp đặt hệ thống thiết bị tưới nhỏ giọt NETAFIM Israel trong nhà kính, nhà lưới và ngoài trời;

Cung cấp và hướng dẫn lắp đặt nhà kính công nghệ cao và nhà lưới NETAFIM Israel;

  • Thiết kế hệ thống thiết bị tưới phun Israel, tưới nhỏ giọt Israel trong nhà kính, nhà lưới và ngoài trời;
  • Cung cấp thiết bị điều khiển tưới Israel và quản lý dinh dưỡng cây trồng qua hệ thống tưới nhỏ giọt Israel.
  • Cung cấp hệ thống tự động kiểm soát khí hậu trong nhà kính;
  • Tư vấn kỹ thuật, cung cấp giải pháp kỹ thuật trồng trọt công nghệ cao và dinh dưỡng cây trồng sử dụng công nghệ hiện đại.

Trải qua hơn 20 năm xây dựng và chuyển giao các thiết bị tưới tự động của Israel tại Việt Nam. Các khách hàng chủ yếu đến từ doanh nghiệp lớn về nông nghiệp như Vineco, Dalat hasfarm, HAGL v.v. Và giờ đây, mọi thứ xoay chuyển khi nông nghiệp Việt cần phải thay đổi , đòi hỏi người nông dân phải thay đổi việc tưới tiêu khi nước ngày càng giảm về lượng do biến đổi khí hậu.
Và cần phải giảm chi phí bón phân bằng lao động truyền thống. Với tốc độ đô thị hoá như hiện nay thì việc áp dụng hệ thống tưới để giảm chi phí tưới, bón phân là việc làm rất cấp bách cũng như cần thiết.

Vào đầu năm 2019 đã có 8 loại trái cây Việt Nam được xuất chính nghạch qua Trung Quốc như: Mít, chuối, vải, chôm chôm, xoài, nhãn, thanh long và dưa hấu. Và theo dự báo thị trường TQ trong vòng 10 năm tới sẽ tăng về chất lượng và số lượng sẽ bão hoà. Đây cũng là một phần lí do khiến nông dân phải nâng cao chất lượng của nông sản bằng việc bón phân đồng đều hơn bằng hệ thống tưới.

Chi phí cho hệ thống tưới nhỏ giọt, tưới phun:

Để đưa ra một báo giá chính xác thì cần phải có một số thông tin như: Nguồn điện, nguồn nước, quy cách trồng cây, diện tích đất, chủ vườn muốn tưới tự động hay không? Từ đó sẽ có một bản thiết kế về đường ống tưới và giá còn phụ thuộc vào độ bền của đường ống nhỏ giọt.

  • Dây 0,15 mm sử dụng cho cây ngắn ngày chi phí thấp.
  • Dây 0,39mm sử dụng cho cây dài ngày độ bền >5 năm.
  • Dây 1mm sử dụng cho cây dài ngày độ bền > 10 năm.

Khang Thịnh thực hiện việc khảo sát đồng ruộng, tư vấn thiết kế hệ thống tưới tự động, tưới nhỏ giọt, tưới phun miễn phí cho khách hàng, không giới hạn diện tích đồng ruộng cho dịch vụ được cung cấp.
Khang Thịnh sẵn sàng cung cấp dịch vụ hỗ trợ về kỹ thuật nông học miễn phí cho các khách hàng đang sử dụng thiết bị tưới và nhà kính của Netafim.

Để biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ TƯỚI KHANG THỊNH

🏡 TRỤ SỞ CHÍNHA1, Đường 672, Khu Phố 1, P. Phước Long B, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh.
 Điện thoại: (+84) 28 2253 9851 – Fax: (+84) 28 2253 6391
 Email: khangthinh@irritech.vn
 Web: www.irritech.vn  /irritech.vn

Xem thêm » Hệ thống các Văn phòng, Chi nhánh