50 Năm Hành Trình Kiến Tạo Của NETAFIM

50 Nam Hanh Trinh Kien Tao Cua Netafim
Trong cuộc cách mạng công nghệ 4.0 hiện nay ở Việt Nam, quá trình sản xuất nông nghiệp dần được hiện đại hóa, đa dạng hóa hơn khi dần dần các thương hiệu thiết bị tưới quốc tế đã gia nhập vào thị trường nông nghiệp Việt Nam. Từ những bỡ ngỡ ban đầu, nông dân Việt Nam ngày nay đã dần quen biết cũng như am hiểu các khái niệm như: tưới nhỏ giọt, tưới phun mưa, tưới phun sương, hệ thống tưới tự động, hệ thống châm phân dinh dưỡng,…..
Và một trong các hãng thiết bị tưới thế giới đầu tiên đã du nhập vào Việt Nam và làm góp phần xây dựng và phát phát triển thương hiệu nông nghiệp Việt Nam không thể không nhắc đến NETAFIM.

Vậy NETAFIM là ai và làm thế nào đã góp phần phát triển nền nông nghiệp Việt Nam?
Hãy cùng Khang Thịnh tìm hiểu hành trình hình thành cũng như phát triển của NETAFIM

 HÀNH TRÌNH 50 NĂM CỦA NETAFIM

Là thương hiệu đầu tiên trên thế giới tạo ra thiết bị tưới, là thương hiệu tiên phong áp dụng hệ thống tưới tự động cho nền nông nghiệp trên thế giới.
Thành lập 1965, tại sa mạc Negev ở Israel, trải qua quá trình đấu tranh với điều kiện khắc nghiệt của sa mạc, đã giúp NETAFIM biết cách kết hợp tưới tiêu chính xác, cùng với kiến thức chuyên môn nông học và sự đổi mới không ngừng đã giúp nông dân trông nhiều loại cây trồng hơn, trong bất kỳ khí hậu nào.

Thành tựu đạt được hiện nay:

Thành viên trong và ngoài nước hiện nay đã lên đến con số 4300, hiện diện trên 110 quốc gia, có 29 công ty con và 17 nhà máy sản xuất trên thế giới.
Cho đến nay đã cung cấp giải pháp tưới cho hơn mười triệu ha đất và sản xuất hơn 150 tỷ đầu nhỏ giọt – cho hơn 2 triệu nông dân.
Tự hào hơn khi Khang Thịnh chúng tôi là một trong những thành viên – đối tác của NETAFIM trên thế giới. Và cũng là nhà phân phối độc quyền về thiết bị tưới và nhà kính tại Việt Nam.