Tưới nhỏ giọt cho cây tiêu theo công nghệ tưới của Netafim

Tưới nhỏ giọt cho cây tiêu theo công nghệ tưới của Netafim

Hồ tiêu được trồng ở nhiều tỉnh và được trồng nhiều nhất từ Quảng Trị đến các tỉnh Tây Nguyên. Hồ tiêu có dạng quả cầu, không cuống, đường kính từ 4-6mm, chừng 20-30 quả 1 chùm. Hạt tiêu được tách ra từ vỏ, mỗi quả có 1 hạt duy nhất, hạt cứng có mùi thơm và vị cay.

Đối với loại cây lâu năm như cây tiêu thì hệ thống tưới nhỏ giọt kết hợp với châm phân tự động theo hệ thống Novacid hoàn toàn cung cấp đầy đủ nước và phân cho cây và giúp cây tươi tốt, đạt năng suất cao giảm chi phí phân bón cũng như tiết kiệm nước.

Tùy vào loại cây trồng, vùng đất, điều kiện nông hóa của từng vùng đất, điều kiện thời tiết khí hậu của từng khu vực và ngân sách nông hộ mà mỗi cây trồng đều được thiết kế hệ thống tưới nhỏ giọt cho cây tiêu với các chi tiết kỹ thuật khác nhau. Chúng ta có thể sử dụng hệ thống tưới nhỏ giọt quấn quanh gốc (Micro Drip) hoặc tưới nhỏ giọt theo hàng (ống DripNet PC). Việc sử dụng 1 hàng dây (hay 2 hàng dây), hoặc quấn dây nhỏ giọt quanh gốc dài hay ngắn tùy thuộc vào độ tuổi của từng cây, nhu cầu nước của từng giai đoạn và kinh nghiệm của người thiết kế hệ thống tưới…

Hình ành dưới đây là hệ thống tưới tự động cho Cây Tiêu được thiết kế hệ thống tưới nhỏ giọt 1 hàng DripNet PC (Netafim)

Thiết kế hệ thống tưới nhỏ giọt cho cây tiêu chi phí bao nhiêu?

Để đưa ra một báo giá chính xác thì cần phải có một số thông tin như: Nguồn điện, nguồn nước, quy cách trồng cây, diện tích đất, chủ vườn muốn tưới tự động hay không? Từ đó sẽ có một bản thiết kế về đường ống tưới và giá còn phụ thuộc vào độ bền của đường ống nhỏ giọt.
Cụ thể:
– Dây 0,15 mm sử dụng cho cây ngắn ngày chi phí thấp.
– Dây 0,39mm sử dụng cho cây dài ngày độ bền >5 năm.
– Dây 1mm sử dụng cho cây dài ngày độ bền > 10 năm.

Công ty CP Công nghệ tưới Khang Thịnh là nhà phân phối độc quyền thiết bị tưới của Netafim Israel. Khang Thịnh chuyên cung cấp thiết bị và thi công thiết bị tưới nhỏ giọt Israel. Cung cấp, thi công, tư vấn, phân bón NovaAcid IC , nhà màng, nhà kính, hệ thống tưới tự độngtưới cảnh quan, các loại máy tưới và bón phân tự động Netafim rồi đến các dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng định kỳ. Khang Thịnh chúng tôi làm hết, và đương nhiên là thỏa mãn mọi nhu cầu.

Không chỉ bàn giao, nghiệm thu xong là kết thúc – các mối quan hệ với các khách hàng vẫn được duy trì và thăm hỏi đều đặn không chỉ vì mục đích kinh doanh .
Một trong các câu nói của lãnh đạo Khang Thịnh mà tôi rất tâm đắc: Doanh số cao thì sướng đấy, nhưng khi quay lại gặp khách hàng mà họ cười tươi thì cũng sướng không kém đâu ..

Với 20 năm kinh nghiệm trong tưới nhỏ giọt và đội ngũ kĩ sư trẻ nhiệt huyết sẽ giúp việc tưới và bón phân của bà con nông dân dễ dàng hơn.

Hệ thống chi nhánh CÔNG TY CP CÔNG NGHỆ TƯỚI KHANG THỊNH

Trụ sở chính: 85 Đào Duy Anh, Q. Phú Nhuận, TP. HCM
Điện thoại: (+84) 028 3844 5850 – Fax: (+84) 028 3847 6877
Hệ thống chi nhánh trên toàn quốc: https://bitly.vn/8rsm
Theo dõi  các dự án của chúng tôi tại: https://www.facebook.com/irritech.vn/