Kỷ niệm 20 năm thành lập công ty CP công nghệ tưới Khang Thịnh

Kỷ niệm 20 năm thành lập công ty CP công nghệ tưới Khang Thịnh

Vừa qua, ngày 20-22/9/2018 Công ty Khang Thịnh đã long trọng tổ chức Lễ Kỷ niệm 20 năm thành lập (1998 – 2018) tại Khách sạn 5 sao The Grand Ho Tram Strip.

Ông Đinh Minh Thắng – Chủ tịch Hội đồng Quản trị Phát biểu tại lễ kỷ niệm

Phát biểu tại buổi lễ, ông Đinh Minh Thắng – Chủ tịch Hội đồng quản trị đã ôn lại những kỷ niệm của những tháng năm đầu mới thành lập đồng thời đã ghi nhận và biểu dương những kết quả của tập thể Ban lãnh đạo và Nhân viên công ty trong việc đưa Công ty Khang Thịnh trở thành công ty hàng đầu trong việc cung ứng thiết bị tưới của Netafim trong ứng dụng tưới tự động nông nghiệp và tưới cảnh quan tại Việt Nam. Ông Đinh Minh Thắng cũng khẳng định lại tầm nhìn chiến lược của công ty cũng như sự vững tin vào chất lượng sản phẩm mà đối tác thiết bị tưới Netafim của Israel mang lại.

Tại buổi lễ, ông Vũ Kiên Trung – Tổng Giám Đốc –  cũng đã phát biểu ghi nhận sự nổ lực không ngừng nghỉ, tinh thần tận tâm, đoàn kết của tập thể Ban Lãnh Đạo và nhân viên công ty trước những khó khăn, thách thức trong suốt chặng đường 20 năm qua, đồng thời bày tỏ quyết tâm công ty Khang Thịnh sẽ tiếp tục phát huy, khẳng định vị thế là nhà cung cấp giải pháp tưới tự động hàng đầu của Israel tại Việt Nam. Đồng thời ông cũng khẳng định, Công ty Khang Thịnh sẽ luôn luôn đồng hành với nhà nông, luôn lựa chọn và cung ứng ra thị trường những thiết bị tưới tự động, tưới cảnh quan tốt nhất vì lợi ích của người sản xuất nông nghiệp và vì nền nông nghiệp phát triển bền vững của nước nhà.

Để đáp ứng nhu cầu càng lớn của thị trường thiết bị tưới tự động, tưới nhỏ giọt, tưới cảnh quan…công ty Khang Thịnh đã mở rộng và phát triển 08 chi nhánh/văn phòng đại diện tại các vùng miền chủ chốt trên khắp cả nước cũng như hàng trăm đại lý lớn nhỏ. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, lành nghề của Công ty Khang Thịnh cũng không ngừng phát triển từ mốc trên dưới 10 người ở những ngày đầu mới thành lập, nay đã vượt qua ngưỡng 100.

Nhằm thắt chặt mối quan hệ gắn kết giữa các cá nhân, bộ phận và phòng ban, trong khuôn khổ Kỷ niệm 20 năm thành lập,  Công ty Khang Thịnh cũng đã kết hợp tổ chức hoạt động Team Building.

Đây là dịp để tập thể thể hiện sự đoàn kết và cũng là cơ hội cho các đồng nghiệp ở các chi nhánh và văn phòng khác nhau có thời gian để hiểu nhau hơn, tăng hiệu quả làm việc nhóm, giải quyết vấn đề, cũng cố tình yêu đối với sản phẩm, với công ty và trên hết để tham gia các hoạt động vui chơi tập thể nhằm mang lại những giờ phút thư giãn và có ý nghĩa giáo dục cao.

Nhân dịp kỷ niệm 20 năm thành lập và phát triển, Công ty Khang Thịnh cũng xin gởi lời cám ơn đến quý khách hàng, là doanh nghiệp lớn nhỏ trong cả nước, quý ban ngành cũng như những người nông dân đã luôn tin dùng thiết bị tưới Netafim do Công ty Khang Thịnh cung cấp. Công ty Khang Thịnh cũng xin khẳng định là sẽ luôn luôn là nhà cung cấp sản phẩm tưới tự động, tưới cảnh quan tin cậy và chất lượng nhất đối với người tiêu dùng.