Khang Thịnh tham gia ” Tuần lễ đổi mới sáng tạo và Ngày hội khởi nghiệp Hải Phòng 2022 “

Khang Thịnh tham gia ” Tuần lễ đổi mới sáng tạo và Ngày hội khởi nghiệp Hải Phòng 2022 “

Khang Thịnh tham gia ” Tuần lễ đổi mới sáng tạo và Ngày hội khởi nghiệp Hải Phòng 2022 “

– Thời gian: Từ 27/09 đến 04/10/2022
– Địa điểm: Nhà A10, Khu Đồng Tâm, số 276B Lạch Tray, quận Ngô Quyền, thành phố Hải Phòng

thư mời Tuần lễ đổi mới sáng tạo và Ngày hội khởi nghiệp Hải Phòng năm 2022

Với chủ đề “Hải Phòng – Thành phố đổi mới sáng tạo – Điểm đến thành công”, Techfest Haiphong 2022 do Sở Khoa học và Công nghệ thành phố Hải Phòng tổ chức nhằm định hướng phát triển hệ sinh thái đổi mới sáng tạo, khuyến khích hoạt động phát triển công nghệ và đổi mới sáng tạo, hỗ trợ khởi nghiệp trên địa bàn thành phố cảng. Trải qua 5 năm tổ chức, Techfest Haiphong 2022 giới thiệu, kết nối các sản phẩm đổi mới sáng tạo hàng đầu của các doanh nghiệp trong và ngoài nước với hơn 10 sự kiện. Trong đó, có nhiều hoạt động nổi bật như: trưng bày trực tiếp 300 công nghệ và sản phẩm đổi mới sáng tạo; triển lãm trực tuyến với sự tham gia của 150 doanh nghiệp; khai trương khu trưng bày sản phẩm công nghệ cao Israel; các sự kiện kết nối giao thương sản phẩm đổi mới sáng tạo; hội thảo ứng dụng công cụ quản trị tiên tiến để nâng cao năng suất chất lượng đối với doanh nghiệp Hải Phòng; cùng chuỗi các hoạt động liên quan đến chủ đề phát triển công nghệ, đổi mới sáng tạo và hỗ trợ khởi nghiệp…

TUẦN LỄ ĐỔI MỚI SÁNG TẠO VÀ NGÀY HỘI KHỞI NGHIỆP HẢI PHÒNG

Techfest Haiphong 20222

Techfest Haiphong 2022 là hoạt động thiết thực thể hiện sự quyết tâm chung sức thúc đẩy hoạt động đổi mới sáng tạo trong toàn thành phố, từ khối các cơ quan nhà nước, các tổ chức chính trị-xã hội tới khối doanh nghiệp trên địa bàn. Với quan điểm người dân, doanh nghiệp là chủ thể của hệ sinh thái đổi mới sáng tạo, Techfest Haiphong 2022 được kỳ vọng sẽ góp phần tích cực trong nỗ lực kiến tạo một xã hội số, một nền kinh tế số và xây dựng Hải Phòng là thành phố đổi mới sáng tạo, điểm đến thành công của các cá nhân và tổ chức.
Theo dự kiến, Techfest Haiphong 2022 thu hút sự quan tâm tham gia của đại biểu từ Đại sứ quán một số quốc gia dẫn đầu về hoạt động đổi mới sáng tạo; Bộ Khoa học và Công nghệ, các cơ quan ban ngành thành phố; đại diện các cơ quan khoa học công nghệ Trung ương và các địa phương; các trường đại học, viện nghiên cứu, các doanh nghiệp trong và ngoài TP. Hải Phòng.

Nguồn: vista.gov.vn