19 năm – một chặng đường

19 năm – một chặng đường

Vừa qua, Công ty Khang Thịnh đã kỷ niệm 19 năm thành lập công ty. Đây là nhà phân phối độc quyền thiết bị tưới và nhà kính, nhà lưới của hãng Netafim (Israel) tại Việt Nam. Lễ kỷ niệm 19 năm thành lập công ty được tổ chức tại thành phố Quy Nhơn, Bình Định trong chuyến du lịch nghỉ dưỡng thường niên dài ngày công ty tổ chức cho toàn thể cán bộ nhân viên.

Toàn thể cán bộ nhân viên Công ty Khang Thịnh tại buổi kỷ niệm 19 năm thành lập

Quả thực đối với lịch sử phát triển của một doanh nghiệp thì 19 năm không phải là một chặng đường dài, nhưng không phải chặng đường ngắn và dễ dàng. Khoảng thời gian ấy đặc biệt có ý nghĩa bởi nó ghi nhận sự ra đời, phát triển và khẳng định vị thế của một doanh nghiệp. Thành lập từ năm 23/09/1998, Công ty Khang Thịnh đã từng bước từng bước đưa công nghệ tưới mới của thế giới vào lĩnh vực sản xuất nông nghiệp, tiếp cận người làm nông, từng bước nhỏ thay đổi quan điểm canh tác cố hữu đã có từ nghìn đời.

Tưới nhỏ giọt bằng đầu nhỏ giọt bù áp – Công nghệ tiên tiến của Netafim (Israel)

Đến nay, mạng lưới hoạt động của công ty đã mở rộng trên toàn quốc. Ngoài trụ sở chính đặt tại 85 Đào Duy Anh, F9, Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh, Công ty có 3 chi nhánh đặt tại Lâm Đồng, Bắc Trung Bộ, Nam Trung Bộ cùng 4 Văn phòng đại diện tại các vùng trọng điểm như Daklak, Hà Nội, Gia Lai, Khánh Hòa và hàng trăm đại lý lớn nhỏ phủ trên toàn quốc. Và để đáp ứng nhu cầu phát triển ngày càng lớn mạnh về quy mô và chất lượng, công ty đã có kế hoạch xây dựng mới trụ sở chính cũng như chi nhánh và sẽ sớm đưa vào hoạt động chính thức.

 

Trụ sở chính của công ty đang được xây dựng mới tại địa chỉ A1-672 KP1, Phường Phước Long B, Quận 9, TP Hồ Chí Minh

Đến nay, Công ty Khang Thịnh vẫn giữ vững vai trò tiên phong trong lĩnh vực cung cấp thiết bị tưới tự động trong công nghệ sản xuất nông nghiệp hiện đại. Trung thành với chất lượng hàng hóa và dịch vụ của mình, thiết bị tưới Netafim (Israel) đã, đang và sẽ luôn luôn là lựa chọn hàng đầu của nông dân, của hợp tác xã, của các trung tâm – viện nghiên cứu, của các doanh nghiệp sản xuất nông nghiệp lớn nhỏ trên toàn quốc.

hòng kinh doanh Cty Khang Thịnh