Mô hình tưới nhỏ giọt cho cây thanh long

Mô hình tưới nhỏ giọt cho cây thanh long

Mô hình tưới nhỏ giọt cho cây thanh long

Tùy vào điều kiện nông hóa của từng vùng đất, điều kiện thời tiết khí hậu của từng khu vực và ngân sách nông hộ mà mỗi cây trồng đều được thiết kế hệ thống tưới nhỏ giọt cho cây thanh long với các chi tiết kỹ thuật khác nhau. Chúng ta có thể sử dụng hệ thống tưới nhỏ giọt quấn quanh gốc (Micro Drip) hoặc tưới nhỏ giọt theo hàng (ống DripNet PC) hoặc tưới phun. Việc sử dụng 1 hàng dây (hay 2 hàng dây), hoặc quấn dây nhỏ giọt quanh gốc dài hay ngắn tùy thuộc vào độ tuổi của từng cây, nhu cầu nước của từng giai đoạn và kinh nghiệm của người thiết kế hệ thống tưới…

Công ty CP Công nghệ tưới Khang Thịnh là nhà phân phối độc quyền thiết bị tưới của Netafim Israel. Khang Thịnh chuyên cung cấp thiết bị và thi công thiết bị tưới nhỏ giọt Israel. Cung cấp, thi công, tư vấn, phân bón NovaAcid IC , nhà màng, nhà kính, hệ thống tưới tự độngtưới cảnh quan, các loại máy tưới và bón phân tự động Netafim rồi đến các dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng định kỳ. Khang Thịnh chúng tôi làm hết, và đương nhiên là thỏa mãn mọi nhu cầu.

Không chỉ bàn giao, nghiệm thu xong là kết thúc – các mối quan hệ với các khách hàng vẫn được duy trì và thăm hỏi đều đặn không chỉ vì mục đích kinh doanh .
Một trong các câu nói của lãnh đạo Khang Thịnh mà tôi rất tâm đắc: Doanh số cao thì sướng đấy, nhưng khi quay lại gặp khách hàng mà họ cười tươi thì cũng sướng không kém đâu ..

Với 20 năm kinh nghiệm trong tưới nhỏ giọt và đội ngũ kĩ sư trẻ nhiệt huyết sẽ giúp việc tưới và bón phân của bà con nông dân dễ dàng hơn.

Hệ thống chi nhánh CÔNG TY CP CÔNG NGHỆ TƯỚI KHANG THỊNH

Trụ sở chính: 85 Đào Duy Anh, Q. Phú Nhuận, TP. HCM
Điện thoại: (+84) 028 3844 5850 – Fax: (+84) 028 3847 6877
Hệ thống chi nhánh trên toàn quốc: https://bitly.vn/8rsm
Theo dõi  các dự án của chúng tôi tại: https://www.facebook.com/irritech.vn/