Đại Sứ Quán Israel Ghé Thăm Khang Thịnh – Chi Nhánh Đắk Lắk

Đại Sứ Quán Israel Ghé Thăm Khang Thịnh – Chi Nhánh Đắk Lắk

Ngày 30/08/2023 trong chương trình làm việc của Đại Sứ Quán Israel – Mr. YARON MAYER đã có cuộc thăm chính thức tại Công Ty Khang Thịnh – Chi Nhánh Đắk Lắk, là nhà phân phối độc quyền, một trong những công ty hàng đầu về thiết bị tưới, nhà kính của hãng Netafim-Israel tại Việt Nam

dai-su-quan-israel
Khang Thịnh-ĐăkLăk tiếp đón Đại Sứ Quán Israel

Qua buổi gặp trực tiếp của Đại Sứ Quán đã được giới thiệu chung về công ty và các sản phẩm và dịch vụ hàng đầu mà công ty cung cấp trong lĩnh vực tưới nông nghiệp. Sau buổi thăm trực tiếp Văn Phòng Khang Thịnh Đắk Lắk, đoàn Đại Sứ Quán Israel đã tham quan vườn cà phê thực tế và trải nghiệm các sản phẩm, công nghệ tân tiến của công ty.

dai-su-quan-israel-ca-phe
Mr.VŨ TRUNG KIÊN-TỔNG GIÁM ĐỐC KHANG THỊNH (trái) – MR.Mr. YARON MAYER-Đại Sứ Quán Israel(phải)
dai-su-quan-israel-tham-khang-thinh
Đoàn Đại Sứ Quán Israel thăm vườn cà phê tái canh

Tại vườn cà phê tái canh áp dụng giải pháp đa thân, sử dụng hệ thống tưới nhỏ giọt, Khang Thịnh đã tự hào giới thiệu với Đại Sứ Quán về những thành công mà giải pháp mang lại đối với cà phê tại Tây Nguyên.
Cuối buổi thăm, Đại Sứ Quán Israel – Mr. YARON MAYER đã thể hiện ấn tượng đối với sự đổi mới và cam kết của công ty trong việc đóng góp vào vào sự phát triển bền vững của nông nghiệp nước nhà.

dai-su-quan-israel-daklak
Ban lãnh đạo Khang Thịnh-Neatim cùng Đại Sứ Quán


Đồng thời ghi nhận vai trò quan trọng của công ty trong việc thúc đẩy quan hệ hợp tác giữa Israel và Việt nam trong lĩnh vực nông nghiệp. Khi Khang Thịnh là nhà phân phối độc quyền thiết bị tưới, nhà kính của hãng Netafim-Israel tại Việt Nam. Đơn vị tiên phong trong lĩnh vực công nghệ sản xuất nông nghiệp hiện đại.
Buổi ghé thăm của Đại Sứ Quán Israel là một bước tiến quan trọng nhằm khẳng định vị thế của Khang Thịnh trong vai trò thúc đẩy sự phát triển bền vững của nền Nông nghiệp nước nhà.